Mera Ki Kasoor Song Lyrics – Ranjit Bawa
Mera Ki Kasoor Song Lyrics – Ranjit Bawa : मेरा की कसूर गीत काव्य प्रतिभा का एक प्रमाण है जो पंजाबी संगीत के दिल में रहता है। रंजीत बावा द्वारा रचित और भावपूर्ण रंजीत बावा संगीत द्वारा गाए गए इस गीत ने दुनिया भर के दर्शकों को मंत्रमुग्ध कर दिया है। Mera Ki Kasoor Song Lyrics जो पंजाबी संगीत उद्योग में गीतात्मक प्रतिभा का पर्याय है, गीत लिखता है। गाने के आधिकारिक संगीत वीडियो में पंजाबी संगीत के दिल की धड़कन, बीर सिंह शामिल हैं। ने इसकी लोकप्रियता को और भी बढ़ा दिया है।
[table id=21 /]
Mera Ki Kasoor Song Lyrics – Ranjit Bawa
Kaisi teri budh aaa kaisi teri matt lokaa
bhukhiyan layin mukiyan te pathraa layin
dudh aan bhukhiyan layin mukiyan te pathraa layin
dudh aan bhukhiyan layin
mukiyan te pathraa layin dudh aan bhu
Ohh je main sach bohtan boleya jana yudh aan
Greebde di shoh maadi gau shud aan
O chalo manneyan ae tera apna garoor aan
Oh, main ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh, main ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh, jenau gatre te cross gall pa laye
Apna laye vichar apnaye na te banne apna laye
Asool saare kha laye chaudran de bhukeyan
Gottan gurdware vi banaa laye anusaar
Dhane bhagat ravidas di si baani nu nakaro pehlaan
Soch niveyan di nivi kehna pher manjur aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Band kamare ch vehndiyan hawawan nu lukaa lovo
Oh chann soorajan sitareyan nu chhatan te jada lavo
Oh pani nadiyan samundran da saraan ch bana lavo
Na sadda pavein parshavaan ann vehrheyan ch la lavo
Oh mar jana aape assi eh pabandhiyan laga lavo …
Ho jaoge maile hathin marna jaroor aan
(ho jaoge maile hathin marnaa jaroor aan)
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Shahukaro manneyan tuhanu koyi thod nahin
Ann pani shat kapde di sanu bhalaan load nahin
Oh ghar chote dil vadde gall sidhi mod ghod nahin o..
Thadhe katal vi maaf sadde jhooth nu vi chodh nahin
Oh uncheyan nu kare uncha madeyan nu rolda
Balle tere shehar da eh khoob dastoor aan o..
Balle tere shehar da eh khoob dastoor aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan
Oh je main maade ghar jammeyan te mera ki kasoor aan o.
Mera Ki Kasoor Song Lyrics – Ranjit Bawa
कैसी तेरी बुध आ कैसी तेरी मैट लोका
भुखियां लैं मुकियां ते पथरा लैं
दुध आं भुखियां लेयिन मुकियां ते पथरा लेयिन
दुध आन भुखियाँ लैं
मुकियाँ ते पथरा लायिन दुध आन भू
ओह्ह जे मैं सच बोहतन बोलेया जन युद्ध आन
ग्रीबदे दी शोह मादी गौ शुद आन
ओ चलो मन्नेयां ए तेरा अपना ग़रूर आन
ओह, मैं घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह, मैं घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह, जेनौ गत्रे ते क्रॉस गैल पा लेय
अपना लाए विचार अपनाए ना ते बने अपना लाए
असल सारे खा लाए चौदरां दे भुकेयां
गोत्तन गुरुद्वारे वी बना ले अनुसार
धने भगत रविदास दी सी बानी नू नकारो पहलां
सोच निवेश दी निवी कहना फेर मंजूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
बंद कमरे च वेहंदियां हवावां नू लुका लवो
ओह चन्न सूरजां सितारेयां नू छतां ते जादा लावो
ओह पानी नदियां समुंदरां दा सरां च बना लावो
न साड्डा पवेइन परशावां एन वेरहेयां च ला लावो
ओह मर जाना आपे अस्सी एह पबंधियां लगा लावो…
हो जाओगे मैले हाथिन मरना जरूर आन
(हो जाओगे मैले हाथिन मरना जरूर आन)
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
साहूकारो मन्नेयन तुहानु कोई थोड़ी नहीं
अन्न पानी शत कपडे दी सानू भलां लोड नहीं
ओह घर छोटे दिल वड्डे गल्ल सीधी मोड़ भगवान नहीं ओ..
ठाढ़े कत्ल वी माफ साड्डे झूठ नू वी छोड़ नहीं
ओह उंचेयां नू करे ऊंचा मेडयां नू रोल्दा
बल्ले तेरे शहर दा एह ख़ूब दस्तूर आन ओ..
बल्ले तेरे शहर दा एह ख़ूब दस्तूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन
ओह जे मैं मादे घर जम्मेयां ते मेरा कि कसूर आन ओ।