Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj Lyrics

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj Lyrics

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj Lyrics: संगीत की दुनिया में सरताज की यात्रा सूफी रचनाओं से शुरू हुई, जो आध्यात्मिकता और प्रेम के साथ उनके गहरे संबंध को दर्शाती है। इन वर्षों में, वह एक कलाकार के रूप में विकसित हुए हैं और अपने अनूठे स्पर्श को बरकरार रखते हुए विभिन्न शैलियों के साथ प्रयोग कर रहे हैं। Yezdi  Lyrics उनके विकास और रचनात्मकता का एक प्रमाण है। Yezdi Lyrics is New Punjabi Song from Album Travel Diaries Sung by – Satinder Sartaaj.

[table id=20 /]

 

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj

 

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj Lyrics 

 

नी मैं येज़दी क्रेया ए त्यार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

रोज़ पूछदी रेहन्दी सी किथे घूम गया यामाहा,

आह लै चक ओदो वड्डा तेरा ला देव’न उलमा,

एह तन चार जू गा काज़ा टन वी पार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

एदे दोहरेयां साइलेंसर’न ने अत्त जही क्रति,

नी मैं सोचेया नी बहला पु विच गेदी ला ती,

तू वी सुनके आवाज़ आजा बहार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

कीते मिलया जे मौका तेनु दिल्ली लाई के जौन,

खान मार्केट विच ला के ऐंकां चलौं,

गैल फेलनी फेर पूरे एनसीआर कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

एहदा कछियाँ करुम्बला दे जेहा हारा रंग,

तू वी सूट बनवा लाई नाल मैचिंग जाही वांग,

पटियाला शाही होवे सलवार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

आपां तेज नहीं चलना चाहिए इससे विच शान,

जदोन वेख्न गी लोकी तेनु होउगा घुमन,

सरदारनी नाल जाचू सरदार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

किटोन मिल्डा नी हुन होया 80 विच बैंड,

कलकत्ते’ओन मंगाया एहदा कल्ला कल्ला संद,

पहलान रूस चोन हुंदा सी वपार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

झट्ट आया वेला याद एस्कॉर्ट जाही चाबी,

नी मैं कह के आया यारां नू बिठोनी थोड़ी भाभी,

साडा पेंडु जाहे वृक्षे दा प्यार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

ओडु चालू डीजे उत्ते सरताज वाला गाना,

तेनु सोहनिये वियाह के येजदी ते लइके जाना,

आपन क्रणी की डोली वाली कार कुड़िये,

रख मोदियां ते हाथ गेदी मार कुड़िये,

नी मैं येज़दी क्राया ए त्यार कुड़िये,

रख मोदियाँ ते हाथ गेदी मार कुड़िये।

 

 

Yezdi Lyrics – Satinder Sartaaj Lyrics 

 

Ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

roz puchdi rehndi si kithe ghum gya yamaha,

aah lai chak odo vadda tera laa deva’n ulaama,

eh tan charh ju ga kaaza ton vi paar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

ede dohreyan silencer’an ne att jahi krati,

ni main socheya ni bahla PU vich gedi laa ti,

tu vi sunnke awazaan aaja bahar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

kitey mileya je mauka tenu delhi lai ke jaun,

khan market vich laa ke ainkan chlaun,

gall failni fer poore NCR kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ehda kachiyan karumbla de jeha hara rang,

tu vi suit banva lai naal matching jahi wang,

patiala shahi hove salwar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

aapan tez nahi chlona ehdi ese vich shaan,

jadon vekhn ge loki tenu houga ghumaan,

sardarni nal jachu sardar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

 

Other Lyrics Song

kiton milda ni hun hoyea 80 vich bandd,

kalkatte’on mangaya ehda kalla kalla sandd,

pehlan russia chon hunda si vpaar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

jhatt aayea vela yaad escort jahi chabi,

ni main keh ke aayea yaaran nu bithoni thodi bhabi,

sada pendu jahe treeke da pyaar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

odu chalu DJ utte sartaaj vala gaana,

tenu sohniye viah ke yezdi te laike jana,

aapan krni ki doli wali car kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye,

ni main yezdi kraya ae tyaar kudiye,

rakh modeyan te hath gedi maar kudiye.